Chùa Bái Đính - Hang động Tràng An


LỊCH TRÌNH:
 
Buổi Sáng: Tour xuất phát từ Văn phòng Cao Sơn Travel tại xã Gia Sinh, quý khách sẽ thăm và lễ phật tại chùa Bái Đính mới, sau đó sẽ đi thăm ngôi chùa cổ toạ lạc trong hang Bái Đính.  Tương truyền rằng ngôi chùa cổ được xây dựng bởi đức thánh Nguyễn Minh Không, ông là người đã biến các hang động thành chùa khi đến đây tìm cây thuốc chữa bệnh hóa hổ cho vua Lý Thần Tông.
Nơi đây không chỉ đơn thuần là một khu chùa thờ Phật tổ, thờ Thần núi và Chúa Thượng Ngàn mà còn gắn với lễ tế cờ khi vua Quang Trung ra Thăng Long đại phá quân Thanh và còn là một di tích cách mạng thuộc chiến khu Quỳnh Lưu trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp. Quý khách sẽ nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng Cao Sơn
 
Buổi chiều: Quý khách sẽ thưởng thức cảnh đẹp của vịnh Hạ Long cạn và đặc biệt thưởng thức tour đi thuyền khám phá các hang động của Tràng An. Khu hang động hay còn gọi là quần thể xuyên thủy động nằm trong khu du lịch Tràng An, có khoảng 50 hang động trong số gần 100 hang động có nước, được nối với nhau bởi gần 30 thung lũng. Mỗi hang động đều có một vẻ đẹp riêng như: hang Ba Giọt, hang Địa Linh, hang Tối, hang Sáng, hang Ao Trai, hang Seo, hang Si, hang Sính, hang Thuốc... Nhiều hang, nhũ đá từ trên cao chảy dài, xếp chồng lên nhau từng lớp, từng lớp, mềm mại, óng ánh, mỗi người có thể tưởng tượng ra các hình thù khác nhau. Điều kỳ lạ là các thung đều được thông với nhau bởi các động xuyên thuỷ có độ dài, ngắn khác nhau. Đó là những mạch ngầm của nước, để núi non gắn bó, tương hỗ, hoà quyện với nhau, thân thiện như người với người nối vòng tay lớn. Núi giăng thành lũy bao bọc xung quanh hồ nước ở giữa có gò, đảo. Trong khuôn khổ của một ngày tour, quý khách sẽ thăm những hang động đệp nhất như Xuyên Thuỷ động, hang Tối, hang Sáng. Tour kết thúc vào khoảng 04 giờ chiều tại TP Ninh Bình.
 
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CAO SƠN TRAVEL
Địa chỉ:  Xóm 4 - xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình
Tell/Fax: 0229.3832.169 - Mr Tuấn - Hotline: 0904.668.769
E-mail: info@dulichbaidinh.com
Website: http://www.dulichbaidinh.com
http://ninhbinhecogarden.com
Đặt tour

Xem thêm