Cố đô Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động – VQG Cúc Phương

Cố đô Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động – VQG Cúc Phương
Đặt tour


Chương trình:

Ngày thứ nhất

Buổi sáng: 6h30 Đoàn khởi hành từ điểm xuất phát, khoảng 9 h00 đến Cố đô Hoa Lư. Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến Trung ương tập quyền Việt Nam (Thăm đền Vua Đinh, đền vua Lê, núi Mã Yên). Ăn trưa tại Nhà hàng ẩm thực Cao Sơn và nghỉ trưa tại nhà nghỉ Cao Sơn
Buổi chiều: 12h45'

Đoàn đi ô tô từ nhà hàng Cao Sơn tới khu du lịch Tam Cốc: 20 phút, xuống thuyền thăm danh thắng Tam Cốc – Nơi được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long cạn”. Sau đó đoàn tiếp tục lên xe đi thăm chùa và động Bích Động để chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của “Nam Thiên đệ nhị động” (Cảnh đẹp thứ nhì của trời Nam) và đến với Động Tiên, quý khách sẽ được hoà mình trong cảnh sắc kỳ diệu của thạch nhũ đầy tráng lệ, đúng như  tên gọi của Động.

Buổi tối:

Tổ chức giao lưu văn nghệ, uống rượu cần, nướng thịt dê (nếu khách có yêu cầu). Nghỉ đêm tại Nhà nghỉ Cao Sơn - Chùa Bái Đính.

Ngày thứ hai: 

Buổi sáng - 06h30': Ăn sáng

Đoàn đi thăm Vườn Quốc gia Cúc Phương – khu rừng Nguyên sinh cổ nhất của Việt Nam, thăm khu Trung tâm du khách và Trung tâm cứu hộ các loài linh trưởng, Vườn thực vật (là công trình nghiên cứu, các thành quả của dự án bảo tồn  đang được thực hiện ở vườn Quốc gia Cúc Phương ).

Buổi trưa - 11h 30':

Ăn trưa tại Khu trung tâm vườn QG Cuc Phương.

Buổi chiều - 13h00:
Đoàn đi bộ thăm cây Chò ngàn năm (Gốc to gần 20 người ôm không hết) và Động người xưa – Dấu ấn lịch sử của người Nguyên thuỷ sống cách chúng ta từ 7000 đến 12500 năm lịch sử.

16h00. Đoàn rời rừng Cúc Phương, xe sẽ đưa quy khách về đúng điểm đón ban đầu.
Chia tay quý khách, kết thúc chuyến đi.

Đặt tour

Xem thêm